Du Học Ở Đức Dễ Dàng Nếu Xây Dựng Lộ Trình Hiệu Quả

8
điều kiện du học Đức bạn đã biết

Hằng năm lượng sinh viên sang du học ở Đức tăng lên đáng kể, theo báo cáo của Wissenschaft Weltoffen năm 2017, Đức là điểm đến thứ 6 trên toàn thế giới, là điểm đến hàng đầu của châu Âu về giáo dục Đại học

du học Đức dễ dàng nếu bạn xây dựng lộ trình hiệu quả

Nước Đức đang dần trở thành một thỏi nam châm thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bởi đây là một đất nước lý tưởng để du học. Các trường Đại học ở Đức luôn được nằm trong top những trường Đại học tốt nhất thế giới, cung cấp cho du học sinh nhiều chương trình sáng tạo cũng như tính kỹ luật. Đức là nơi đáng để bạn khám phá nét lịch sử phong phú và phức tạp cùng nền văn hóa đặc sắc.

Một số lý do để sinh viên các nước thích du học Đức

Nước Đức có hơn 400 cơ sở giáo dục Đại học trên toàn quốc, các bạn du học sinh khi du học ở Đức sẽ có rất nhiều chương trình học để các bạn lựa chọn với hơn 14500 chương trình bao gồm cả Cử nhân và Thạc sĩ.

Ở Đức có 16 bang trong đó 11 bang miễn học phí. Hệ thống giáo dục Đức chất lượng cao với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp,  bên cạnh đó nhiều trường cung cấp các khóa học quốc tế bằng tiếng Anh do đó các bạn có thể lựa chọn học các chương trình tiếng Anh.

du học Đức bằng chương trình tiếng Anh

Nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế được cấp bởi DAAD ( là cơ quan trao đổi học thuật Đức ) và các tổ chức khác.

Khi học tập ở Đức các bạn du học sinh được phép làm thêm toàn thời gian trong 90 ngày hoặc bán thời gian trong 180 ngày cho một năm. Mức lương làm thêm có thể dao động từ 8 – 20 EUR/1h.

Du học sinh được phép ở lại một năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm.

Ngoài ra khi học tập ở đây bạn sẽ có cơ hội sống và khám phá nét văn hóa, lịch sử và cảnh quan độc đáo của một đất nước phát triển nhất thế giới cũng như các quốc gia châu Âu lân cận.

Xem thêm: Khai giảng lớp tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Điều kiện du học Đức

Chương trình học bằng tiếng Đức

Chương trình dự bị

–          Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên

–          Trình độ B1 tiếng Đức

Chương trình Đại học

–          Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên

–          Đã hoàn thành chương trình dự bị đại học

–          Trình độ B2 tiếng Đức

–          Thi đầu vào (tùy trường)

Chương trình Thạc sĩ

–          Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành

–          Trình độ B2 tiếng Đức

Chương trình học bằng tiếng Anh

Chương trình Dự bị

–          Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên

–          IELTS tối thiểu 6.5

Chương trình Đại học

–          Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên có bảng điểm ít nhất 4 học kỳ

–          IELTS tối thiểu 6.5

Chương trình Thạc sĩ

–          Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành

–          IELTS tối thiểu 6.5

điều kiện du học Đức bạn đã biết

Để hiểu rõ hơn về thủ tục, hồ sơ visa, các chương trình học bổng của nước Đức các bạn vui lòng liên hệ đến Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để được tư vấn  và giải đáp thắc mắc mà bạn lo lắng hoàn toàn miễn phí.

Đăng kí tư vấn

——————————————————————

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

——————————————————————

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

——————————————————————

Văn phòng Điện Biên:Tổ 2 P. Nam Thanh, TP. Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

Hotline: 0912.027.114 – 0164.717.22.35

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.com

Facebook: facebook.com/duhocchdmiennam

Rate this post