Giới Thiệu

– Chào mừng Quý vị đến với Công ty Tư vấn du học và Đào tạo CHD (CHD training and Oversea study consultation Company Ltd)

– CHD là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106145206 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp.

– CHD có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, đưa học sinh du học nước ngoài. Điều này giúp CHD luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

– CHD gửi học sinh, sinh viên đến hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, có hợp tác với hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và nhiều tổ chức giáo dục của các nước trên thế giới.

– Chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ, phát triển tri thức Việt – những học sinh, sinh viên có hoài bão, mơ ước phát triển tài năng và trải nghiệm cuộc sống tại các nước phát triển trên thế giới với phương châm: “Chắp cánh ước mơ!” cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.cong-ty-du-hoc-chd

Hoạt động của Công ty CHD:

– Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học miễn phí các nước: Canada, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thụy Điển, Đài Loan, Áo, Bỉ, Ailen,…

– Tư vấn ngành nghề, trường học tốt, chất lượng cao, có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh.

– Tìm kiếm học bổng hay học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

– Thường xuyên tổ chức tuần lễ tư vấn du học, hội thảo, triển lãm du học nhằm cung cấp thông tin du học khách quan nhất cho học sinh.

– Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay nước ngoài.

– Hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà Trường và học sinh.

– Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.

– Xin visa công tác, thăm thân

– Dịch thuật tài liệu, công chứng, bán vé máy bay…

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý vị.

Hẹn gặp lại quý vị tại Văn phòng Công ty!