Sự thật thú vị cần khám phá tại Canada

0
66

Du  học Canada là ước mơ chắp cánh của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Du học Canada là cơ hội giúp bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm, tích tũy thêm kinh nghiệm khi du học tại Canada. Du học Cadana sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội giúp bạn tham gia nhiều hoạt động khi bạn du học Canada. Các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của du học CHD nhé.

1

Xem khúc côn cầu

Thể thao là hoạt động giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng và găn kết với ngườ xung quanh. Không còn tuyệt vời hơn kh bạn có cơ hội thưởng thức  và gắn kết những người yêu thích nhất bằng trò chơi khúc côn cầu băng ( gọi tắt là môn khúc côn cầu). Đây là những đội bóng lớn ở giải quốc nội như Toronto Maple Leafs, Edmonton Oilers hay Vancouver Canucks.

Bạn có thể tham khảo thêm những trận thi đấu được phát triển ở các kênh truyền hình, bạn có thể xem ở nhà. Phần lớn đây là môn giải trs ở nhũng đội bóng có giải quốc nội (National Hockey League _NHL) có thể kể đến như Toronto Maple Leafs, Edmonton Oilers hay Vancouver Canucks. Đây là những trận thi đấu điều được phát triển trên kênh truyền hình, có thể bạn có xem ở các chương trình truyền hình, ngoài ra bạn có thể xem trên các chương trình truyền hình. Bạn có thể tự do cảm nhận bầu không khí của môn thể thao này.

Chơi các môn thể thao vào mùa đông

Nhắc đến Canada là chúng ta có thể gợi nhớ đến đạc trưng khí hậu lạnh lẽo của quốc gia này. Bên cạnh môn thể thao khúc cầu, bạn có thể tìm thấy môn thể thao thú vị như trượt tuyết, trượt băng nghệ thuật. Thật chất các bạn du học sinh Việt Nam đã quen thuộc với khí hậu nóng ẩm, đây cũng là một khó khăn của các bạn phải thích nghi với khí hậu nóng ẩm quanh đây. Tuy nhiên, không còn gì tuyệt vời hơn cảm giác chinh phục những chiến tích của mình nhé.

Cắm trại vào mùa hè

Nếu bạn yêu thích hoạt động hội nhóm thì đây cũng là cơ hội dành cho bạn hòa mình vào phong cảnh tuyệt dẹp của con người nơi đây. Đây là điều kiện giúp bạn tận hưởng một làn gió mới, nơi các bạn sinh sống và học tập. Đây là những địa điểm mà các bạn có thể ghé qua công viên quốc gia gia Waterton Lakes ở Alberta. Ngoài ra bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng mọi loài động vật sống hoang dã quý hiếm, đang được thiên nhiên bảo tồn.

2

Đi dạo bằng chó kéo xe

Đây là cơ hội giúp ban có thể du ngoạn khung cảnh Canada bằng những chiếc xe trượt tuyết. Đây chắc chắn là trải nghiệm tuyệt vời có một không hai của bạn. Bạn có thể chia sẽ cùng với bạn bè. Đây là phương tiện giúp bạn thuận tiện di chuyển khám phá mọi ngõ ngách mà duy chỉ ở Canada mới có. Đây là phương tiện giúp bạn khám phá mọi ngõ ngách mà duy chỉ Canada mới có..Hãy tận hưởng kì nghĩ thú vị cùng bạn bè nhé.

Ăn uống tại HORTONS

Nhắc đến Canada chắc chắc các bạn điều gợi nhớ đến hương vị cà phê đặc trưng của người bản địa thường lui đến vào buổi sáng. Đây là điều kiên thuận tiện, giúp bạn dễ dàng tmf được một chuỗi nhà hàng Tim Hortons trong số 3500 cửa hàng được bố trí thuận tiện. Đây sẽ là điều kiện thuận tiện dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống..

Du học Canada sẽ là bước ngoặt của cuộc đời bạn, đây là cơ hội giúp bạn có điều kiện khám phá bản thân mình, học hỏi tích lũy tham gia nhiều hoạt động giải trí, .. nhằm cải tiến bản thân mình tốt hơn. Mọi thắc mắc về thông tin du học Canada vui lòng liên hệ du học CHD để được tư vấn miễn phí nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY