VIỆC LÀM KHI DU HỌC TẠI TÂY BAN NHA

0
69
việc làm ở nhà khi du học Tây Ban Nha

Du học sinh khi mới sang du học tại Tây Ban Nha thì việc tìm kiếm việc làm sẽ khó khăn hơn những người đã sống ở đây một thời gian. Các bạn đã biêt hết những công việc mà mình có thể làm ở Tây Ban Nha hay chưa? Nếu chưa hãy cùng CHD tìm hiểu qua bài viết này nhé!

việc làm khi du học tại tây ban nha

Tìm một công việc ở Tây Ban Nha

Đa phần các sinh viên ở Tây Ban Nha đều làm việc trong những ngành đòi hỏi phải có rất nhiều chuyên môn và kinh nghiệm.

Nếu bạn là một du học sinh bạn sẽ cần phải có được giấy phép làm việc tại LSQ Tây Ban Nha.

Việc làm ở Tây Ban Nha sẽ có theo mùa cho sinh viên đại học, có thể hiểu là bạn có thể làm việc chỉ một vài tháng trong một năm.

Ở đất nước này yêu cầu cao về kỹ năng của bạn, khi chuẩn bị một cuộc phỏng vấn các bạn cần phải ăn mặc chu đáo để gây ấn tượng. Có rất nhiều công việc cho sinh viên đại học bên trong những quán rượu, câu lạc bộ và quán bar …

Các công việc tại Tây Ban Nha

Khi du học tại Tây Ban Nha các bạn có thể tìm và làm một trong những công việc sau:

– Dán tờ rơi: 10E/giờ, một công việc không đòi hỏi bạn phải biết tiếng Anh, chỉ cần bạn biết  một ít tiếng Tây Ban Nha là bạn cũng có thể kiếm được công việc này.

– Phục vụ tại các quán cafe: 8E/ giờ

công việc tại tây ban nha

– Gia sư tiếng Anh: mức lương 12E/ giờ, không cần chứng chỉ, chỉ cần bạn có vốn tiếng Anh tốt là có thể làm được việc này,– Làm lễ tân part-time cho các công ty, khách sạn: 350 E/ tháng.

Nếu tính mức lương trung bình mà các bạn sẽ kiếm được trong một tháng ở Tây Ban Nha sẽ ít hơn các nước khác trong khu vực Châu Âu, thế nhưng đổi lại các bạn sẽ có được những đặc quyền khác như: chi phí sinh hoạt thấp, 24 ngày của kỳ nghỉ mỗi năm (nhân viên toàn thời gian) môi trường làm việc tuyệt vời và nhiều hơn nữa.

 Sau  khi các bạn tốt nghiệp và đã có cho mình một tấm bằng bạn có thể mong đợi để kiếm được một mức lương cao với công việc mà bạn chọn, bạn nên quyết định ở lại Tây Ban Nha. Một khi bạn có bằng cử nhân mức lương trung bình hàng năm là 13.800 Euro hay 18.500 $ USD mỗi năm! Một số nhà tuyển dụng trả tiền nhiều hơn, đôi khi lên đến 73.500 Euro cho mỗi năm khi bạn có bằng Cử nhân.

Làm việc ở nhà

Ngoài những công việc ở trên, nếu bạn quan tâm nhiều vào các công việc thời vụ hay hoặc muốn giảm bớt sự cạnh tranh, hoặc tránh những khó khăn và phức tạp của việc đáp ứng yêu cầu công việc, hãy xem xét làm việc ở nhà.

việc làm ở nhà khi du học Tây Ban Nha

Các công việc làm ở nhà thường phải làm trên máy tính như: MLM (Multi-level marketing), crafting. Đánh văn bản là rất phổ biến, và nhiều việc có thể được thực hiện trực tuyến chỉ với một máy tính và kết nối Internet. Trong số các công việc khác mà bạn có thể làm ở nhà trong khi học đại học bao gồm dịch thuật nếu bạn thông thạo tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ khách hàng, chăm sóc trẻ em, dịch vụ giữ trẻ và nhiều hơn nữa.

Mức tiền mà bạn có thể kiếm từ những công việc làm ở nhà sẽ thay đổi theo kỹ năng của các bạn, tùy công việc và tùy số giờ mà bạn làm được.

Trên đây là một vài công việc mà các bạn có thể tham khảo, nếu còn điều gì thắc mắc hay lo lắng về vấn đề du học các bạn vui lòng liên hệ đến du học CHD để được tư vấn và giải đáp Miễn Phí nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí ngay

Chúc các bạn có một cuộc hành trình học tập và trải nghiệm đầy thú vị khi du học Tây Ban Nha

LEAVE A REPLY