ĐIỀU KIỆN DU HỌC ÚC KHÔNG THỂ BỎ

18

Hiện nau du học Úc là đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên học sinh. Vậy điều kiện du học Úc khó không? Đây là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm của rất nhiều phụ huynh, học sinh. Chắc chắn bạn cũng hiểu, dù đi học đi đâu cũng thế thôi, bạn cũng phải đạt những điều kiện cần thiết cho các vấn đề thủ tục visa, sức khỏe, trình độ ngoại ngữ và yêu cầu học thuật. Dưới đây là một số tổng hợp mà Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD đặc biệt muốn chia sẽ với các bạn cùng tham khảo nhé.

ÚC 01

Trình độ ngoại ngữ

Tùy vào nghành học khác nhau, mà mỗi trường có các yêu cầu kiểm tra trình độ tiếng Anh khác nhau. Điều cần lưu ý đó là điều kiện ngoại ngữ của mỗi trường khác nhau khi làm hồ sơ xin visa. Bạn nên tham thảo thất kỹ trang wed của Bộ Nhập Cư và Quốc Tịch Australia (DIAC) và đòi hỏi của các trường để đảm bảo phù hợp với yêu cầu của các trường.

Thành tích học tập

Khi du học Úc bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt của từng nghành học và chương trình học. Bnạ nên nghiên cứu thật kỹ mọi thông tin trên website trường và liên hệ trực tiếp với nhà trường để được hướng dẫn cụ thể hơn. Dưới đấy là một số yêu cầu học thuật phổ biến gồm có:

Tiếng Anh – Yêu cầu khác nhau giữa nhà trường, khóa học

Trường Phổ Thông – Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các trường, bang và vùng lãnh thổ.

Giáo dục và đào tạo nghề – Thường không cần thi đầu vào, nhưng một số khóa học có thể đòi hỏi kinh nghiệm làm việc hoặc yêu cầu bạn phải theo học một số môn trước khi vào khóa chính

Đại học – Phải có Chứng Chỉ Trung Học Australia (Lớp 12), hoặc chứng chỉ tương đương của nước ngoài.

Sau đại học – Thường yêu cầu bằng đại học, xem xét năng lực nghiên cứu hoặc kinh nghiệm làm việc

Dưới đây là một số bí quyết mà du học CHD đặc biệt muốn chia sẽ với các bạn, bạn có thể hoàn thành khóa học Dự Bị Đại Học thường kéo dài trong một năm để trang bị cho mình kĩ năng gia tiếp bằng tiếng Anh của mình.

ÚC 02

Các yêu cầu visa

Phần lớn yêu cầu của khóa học còn phụ thuộc vào từng loại visa tương ứng, bạn cần phải bổ sung đầy đủ những yêu cầu như sau:

Thư xác nhận đăng ký khóa học

Đáp ứng những quy định dành cho Người Nhập Cảnh Tạm Thời Đúng Mục Đích

Đảm bảo tài chính cho cho học phí, sinh hoạt phí, di chuyển đến Úc

Đạt yêu cầu về trình độ Tiếng Anh

Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp

Có Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế (OSHC) được chấp thuận

Đây là thông tin hữu ích mà du học CHD muốn chia sẽ để có thể nhanh chóng giúp bạn hoàn thành hồ sơ Visa cụ thể tương ứng với hồ sơ của bạn.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đây là hệ thống bảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành cho các du học sinh quốc tế đang theo học tại Úc. Điểm lợi ích của mức bảo hiểm này là bạn sẽ được chi trả và chăm sóc tất cả tiền viện phí khi có vấn đề sức khỏe trong thời gian du học tại Úc. Ngoài ra bạn còn đước chi trả hầu hết mọi chi phí thuốc thang khi đang trong tình trạng khẩn cấp.

Điều kiện du học tại Úc không quá khó đúng không nào? Bạn cũng nên chú ý hồ sơ visa du học tại Úc vấn phải duy trì Bảo hiểm sức khỏe dành cho sinh viên Quốc tế trong suốt thời gian bạn xin loại visa du học tại Úc này. Đấy là những yêu càu bắt buộc không đực bỏ lỡ khi du học tại Úc.

Chúc các bạn thành công!

đăng ký du học ngay

——————————————————————

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

——————————————————————

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

——————————————————————

Văn phòng Điện Biên:Tổ 2 P. Nam Thanh, TP. Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

Hotline: 0912.027.114 – 0164.717.22.35

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.com

Facebook: facebook.com/duhocchdmiennam.

Rate this post